top of page

BỐ THẮNG MÒN NGHIÊM TRỌNG, KIA CERATO LÁNG DĨA HUNTER VÀ THAY BỐ CẢ 4 BÁNH

Lê Phụng

10 thg 10, 2022

Khi rà thắng (phanh) nghe những tiếng sàn sạt khá lớn và khó chịu, chủ xe Kia Cerato (2021) đến CCMFast để láng dĩa Hunter và thay bố thắng cả 4 bánh. Tình trạng bố thắng của xe đã mòn khá nghiêm trọng.

Với hệ thống máy láng dĩa Hunter hiện đại từ Mỹ tại CCMFast, công tác láng dĩa được thực hiện ngay trên xe. Ưu điểm vượt trội của hệ thống này chính là khả năng định tâm ôm theo trục của bánh xe. Nhờ đó, việc láng dĩa thắng trực tiếp trên xe trở nên cực kì chính xác và đồng bộ. Sau khi láng dĩa, bề mặt dĩa sẽ phẳng mịn, ăn khớp tuyệt đối với bề mặt bố thắng mới, hệ thống thắng đạt hiệu suất tối ưu.


Bên cạnh công tác lãng dĩa, các bố thắng được thay thế với sản phẩm bố thương hiệu NiBK từ Nhật Bản. Các thiết bị và phụ tùng khi thay thế tại CCMFast đều rõ ràng về nguồn gốc, đảm bảo sự an toàn và chất lượng.

Hệ thống thắng của xe có vai trò cực kỳ quan trọng để đảm bảo trực tiếp an toàn khi tham gia giao thông. Vì vậy quý khách hãy thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng để luôn vận hành xế yêu một cách an toàn nhé.


---

Hotline 0396 300 888

291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
bottom of page