top of page

MITSUBISHI XPANDER BẢO DƯỠNG THAY NHỚT VÀ THAY VỎ CHÍNH HÃNG

Lê Phụng

21 thg 9, 2022

Với ưu thế thực hiện toàn diện các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp cho ô tô với các hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự lành nghề, CCMFast đã đồng hành chăm sóc các xế yêu và làm hài lòng hầu hết quý khách hàng.

Xe Mitsubishi Xpander (2019) đến với CCMFast để thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng thay nhớt và thay 4 vỏ xe Michelin chính hãng. Các kỹ thuật viên nhanh chóng thay nhớt và vệ sinh khoang máy một cách kỹ lưỡng. Song song đó, các bánh xe lập tức được tháo ra để thực hiện thay vỏ.


Với hệ thống 3 máy Hunter tối tân: ra vào vỏ, cân bằng động, cân chỉnh thước lái (cân chỉnh góc đặt bánh xe), quá trình thay vỏ tại CCMFast được diễn ra nhanh chóng và cho trải nghiệm lái sau khi thay vỏ được tốt nhất. Vì xe được thay vỏ chính hãng, cân bằng động bánh xe có tải chính xác và cân chỉnh góc đặt bánh xe với các chỉ số tốt nhất.


CCMFast cung cấp đầy đủ các loại vỏ (lốp) xe chính hãng nổi tiếng như Michelin, Bridgestone, Goodyear, Yokohama,… để phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn.


---

Hotline 0396 300 888

291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page