top of page

THAY THẾ PHỤ TÙNG GẦM: CHO XẾ YÊU VỮNG CHÃI

Lê Phụng

29 thg 6, 2022

Khi chạy xe qua gờ có cảm giác “như muốn rớt cái bánh trước tài ra vậy”, chủ xe Mazda 3 (2012) đã đến CCMFast để bảo dưỡng kiểm tra xe theo gói 120.000km - với trọng tâm ở hệ thống gầm xe.

Xe đã được các kỹ thuật viên kiểm tra bảo dưỡng toàn diện. Các phụ tùng gầm xuống cấp được phát hiện, tư vấn và thực hiện thay thế gồm: 2 phuộc trước, tăm bông - cao su – bát bèo – bạc đạn chà phuộc trước, càng A trước trái – phải, rotuyn thanh giằng trước trái – phải, càng I thẳng sau trái – phải, rotuyn thanh giằng sau trái – phải và tăm bông phuộc sau.


Bên cạnh đó, các vấn đề phát hiện trong lúc bảo dưỡng đều được báo cáo và tư vấn đầy đủ để khách hàng cân nhắc thực hiện khắc phục trong tương lai. Xe được cân bằng động bánh xe và cân thước lái để cảm giác lái được tốt nhất.

Hệ thống gầm xe được bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng giúp xe vận hành một cách vững chãi, chủ xe yên tâm điều khiển suốt chặng đường dài.--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
bottom of page