top of page

TOYOTA INNOVA 2016 BẢO DƯỠNG 100.000km, VỆ SINH ĐỘNG CƠ PHỤC HỒI HIỆU SUẤT

Lê Phụng

14 thg 4, 2022

“Chăm sóc kỹ lưỡng, yên tâm đường trường” – việc bảo dưỡng định kỳ đúng hạn không những giúp xe luôn vận hành ổn định, mà còn giúp xe kéo dài tuổi thọ, phát hiện cảnh báo sớm các lỗi kỹ thuật, nguy cơ tiềm ẩn và nhờ đó giúp việc lái xe an toàn hơn.

Với tâm thế như trên, chủ xe Toyota Innova 2016 đã đến CCMFast thực hiện gói quy trình bảo dưỡng xe 100.000km và vệ sinh động cơ chuyên sâu. Với kỹ thuật bắn trấu hiện đại, phần họng nạp và xupap động cơ được vệ sinh sạch sẽ để phục hồi hiệu suất động cơ. Bên cạnh đó, buồng đốt cũng được vệ sinh với dung dịch chuyên dụng. Tất cả các hệ thống gầm, mâm lốp, thắng, động cơ… trên xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Các kỹ thuật viên đã cảnh báo các phụ tùng cần/nên thay thế để chủ xe lưu ý theo dõi và lên kế hoạch thay thế kịp thời. Cuối cùng, xe được vệ sinh hệ thống thắng, cân bằng động bánh xe, cân chỉnh thước lái, thay nhớt động cơ, nhớt hộp số, nhớt cầu và các loại lọc nhớt, lọc gió động cơ, lọc cabin. Tất cả phụ tùng và dầu nhớt thay thế đều là hàng chính hãng đảm bảo chất lượng.


Tuổi thọ của một chiếc xe có được kéo dài hay không, ngoài chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất, thì sự chăm sóc và bảo dưỡng của người sử dụng là một yếu tố quan trọng và có tính quyết định lớn. Với mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho xế yêu của quý khách, CCMFast cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chất lượng với các loại phụ tùng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và chi phí hợp lý.


---

Hotline 0396 300 888

291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
bottom of page